Cách cài Cốc cốc Pro cho smartphone: Tải video, chặn quảng cáo, nghe Youtube,…

Như các bạn đã biết Cốc cốc là trình duyệt do người Việt phát triển dựa trên nền tảng trình duyệt Google Chrome. Chỉ vài ngày trước bản beta của phiên bản Cốc cốc Premium đã cho phép bạn tải về và trải nghiệm trên smartphone Android, nếu bạn chưa biết cách tải thì hãy theo dõi tiếp bài viết.
Phiên bản Cốc cốc Pro (Premium) có gì mới
Đây là phiên bản cao cấp hơn so với Cốc cốc bình thường, điều đâu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phiên bản cốc cốc cũ là trang chủ khá đơn giản, nhạt nhòa và khá lỗi thơi. Ở phiên bản mới này giao diện đã được thay đổi hoàn toàn với việc các biểu tượng Web được thay thế bằng các khối hình vuông tiện lợi và đẹp mắt.

Tiếp đến, phiên bản mới cung cấp cho bạn một bản tin nằm ngay trang chủ với tin tức được cập nhật khá nhanh. Kết hợp với giao diện trình bày khá rõ ràng và hấp dẫn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì tin tức nào.


Hai cải tiến trên chủ yếu chỉ đầu tư về mặt giao diện, nói về độ tiện lợi cho người dùng thì phải nói đến thanh công cụ, nếu bạn đã quá nhàm chán với thanh công cụ kiểu danh sách và chỉ toàn là chữ, thì đây là thứ bạn cần. Thanh công cụ được sắp xếp thêm kiểu khay ứng dụng trên điện thoại, kết hợp với đó là các icon đẹp mặt, trình bày trực quan hơn.


Cuối cùng phiên bản này cung cấp cho bạn khả năng tắt màn hình khi xem phim, không chỉ trên web youtube mà bạn có thể tắt màn hình khi xem phim hầu hết trên tất cả các web.


Hướng dẫn tải về Cốc cốc Pro
Bạn truy cập vào đường dẫn tại đây, chọn tải APK và chọn tải xuống. Sau khi tải xong bạn chỉ cần cài đặt và trải nghiệm.


Như vậy, bạn đã có thể tải và sử dụng Cốc cốc Pro cũng như biết biết về các tính năng mới trên phiên bản này.

Ngoài ra nếu bạn phát hiện thêm tính năng khác hay hơn thì hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận để mọi người cùng biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hãy like và share giúp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *