Mới đây, trang GSMArena vừa chia sẻ hình ảnh teaser tiết lộ ngày ra mắt của một chiếc smartphone Motorola mới có tên là One Hyper.
Theo hình ảnh được chia sẻ, Motorola One Hyper sẽ trình làng vào ngày 3/12 tại Brazil. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Motorola có hệ thống camera selfie pop-up độc đáo.
Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết, One Hyper sẽ sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau bao gồm cảm biến chính 64 MP và cảm biến phụ 8 MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng.
Cũng như ở mặt trước, máy sẽ có camera selfie 32 MP để phục vụ việc chụp ảnh “tự sướng” và gọi video.
Về hiệu năng, Motorola One Hyper có thể sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 675, đi kèm dung lượng RAM 4 GB và 128 GB bộ nhớ. Ngoài ra, màn hình của điện thoại sẽ sử dụng tấm nền IPS LCD, có kích thước 6.39 inch và độ phân giải Full HD+.
Đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của One Hyper. Các bạn đoán xem giá của chiếc điện thoại này là bao nhiêu? Hãy để lại bình luận nhé.